“Tài xế” xe ngựa buồn tình, nhảy xuống sông Tiền mâ’t ti’ch

Khoảng 16h ngày 14/6, anh Phạm Công Lý, 25 tuổi là nhân viên điều khiển xe ngựa bỗng dưng đi bộ lên cầu Rạch Miễu, leo qua lan can nhảy xuống sông.

Sáng nay (15/6), ngành chức năng và người thân tích cực tìm kiếm một thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu xuống dòng sông Tiền nhưng vẫn chưa biết được tung ti’ch.

Cầu Rạch Miễu có khoảng không thông thuyền rất cao nên các nạ.n nhân khi nhảy xuống dòng nước khó bảo toàn tính mạ.ng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 14/6, anh Phạm Công Lý, 25 tuổi là nhân viên điều khiển xe ngựa tại một cơ sở kinh doanh xe ngựa du lịch tại cồn Thới Sơn, Thành phố Mỹ Tho bỗng dưng đi bộ lên cầu Rạch Miễu, leo qua lan can nhảy xuống sông Tiền mâ’t tích. Dù người bạn gái đã ngăn cản nhưng người thanh niên này cố tình gieo mình để t.ự vẫ.n

Được biết, anh Phạm Công Lý quê ở xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Anh làm nghề điều khiển xe ngựa tại cồn Thới Sơn khoảng 1 năm nay. Hiện nay, anh đã ly dị vợ và đang sống chung cùng người tình. Trước khi nhảy cầu Rạch Miễu, giữa anh và người bạn gái có xảy ra m.âu th.uẫn chuyện tình cảm.

Theo Công ty cổ phần BOT cầu Rạch Miễu, từ khi đưa vào hoạt động, tại cây cầu này đã có khoảng 30 trường hợp buồn chán chuyện tình cảm, thất bại trong công việc làm ăn, bệ.nh hiê’m nghèo… đã gieo mình xuống dòng nước để kết thúc cuộc đ.ời; trong đó chỉ có vài trường hợp may mắn được cư’u sô’ng./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

0/5 (0 Reviews)