Thái Vũ FapTV đăng status ây tranh cãi về vụ ‘th-ánh livestream’ Lê Dương Bảo Lâm bị đ-ánh khi phát cơm từ thiện

 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh được cho là Lê Dương Bảo Lâm bị một số người lạ mặt hành h-ung khi đang cùng người nhà đi phát cơm ở bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM) được đăng tải trên mạ-ng xã hội đã gây nên nhiều tranh cãi.

(Ảnh cắt ra từ clip)

Nhiều người không khỏi nghi ngờ, cho rằng đoạn clip trên đã có sự dàn dựng vì khi anh này bị đ-ánh nhưng chỉ có vợ anh chạy ra can ngăn, còn người bạn đi cùng lại vẫn đứng phát cơm như không có chuyện gì xảy ra. Không những vậy, một số người cũng ‘bóc mẽ’ cảnh hai người đàn ông lạ mặt đ-ánh Lê Dương Bảo Lâm cũng không thật và dùng sức yếu.

Cảnh Lê Dương Bảo Lâm bị hai người lạ mặt đ-ánh khi đi phát cơm từ thiện bị t-ố là dàn dựng để ‘câu like’.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh x-ác nhận sự việc trên là có thật và khẳng định không bao giờ lôi gia đình ra để ‘câu like’. Tuy nhiên, hành động của anh vẫn nhận lại những phản ứng trái chiều từ dân mạ-ng.

Mới đây nhất, trên trang facebook cá nhân của mình, Thái Vũ FapTV đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về vụ việc của Lê Dương Bảo Lâm. Theo đó, Thái Vũ chia sẻ ‘Ủa là sao ta, vụ này ngộ lạ à nha. Tôi đi qua khúc này hoài thấy nhìu người phát cơm lắm mà có ai bị đ-ánh đâu. Chắc anh này đang làm từ thiện livestream nè nên bị ghét, đ-ánh mà đ-ánh gì như phủi bụi’ kèm theo link có nội dung về tài xế xe ôm – một người đã chứng kiến và can ngăn khi xô xát xảy ra nhưng nhận lại câu trả lời là ‘đang diễn để quay phim chú ơi‘.

Cũng có thể hiểu, trạng thái mà Thái Vũ đăng tải dường như nói đúng s-uy nghĩ số đông của cư dân mạ-ng, cho rằng việc phát cơm từ thiện trước giờ hoàn toàn được ủng hộ và chưa có trường hợp bị đ-ánh nào xảy ra. Thậm chí, đạo diễn FapTV cũng nhận xét, cách mà hai người đàn ông đ-ánh Lê Dương Bảo Lâm cũng vô cùng hời hợt, ‘như phủi bụi’.

Sau khi đăng tải dòng trạng thái trên, nhiều cư dân mạ-ng cũng bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với quan điểm của Thái Vũ. Khi Huỳnh Phương FapTV bình luận ‘Làm tách trà, bớt sân si nào‘, Thái Vũ đã phản hồi rằng: ‘Anh cũng muốn lắm mà ảnh hưởng đến chữ từ thiện quá chú em‘.

Thậm chí, khi một dân mạ-ng cho rằng, anh chàng cũng là nghệ sỹ mà lại có cách nói chuyện khó nghe, Thái Vũ đã không ngần ngại đáp trả: ‘Anh không phải nghệ sỹ em ơi‘.

Hiện tại, vụ việc Lê Dương Bảo Lâm bị những người đàn ông lạ mặt đ-ánh khi đang đi phát cơm từ thiện vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạ-ng.

0/5 (0 Reviews)