Thanh niên đuổi theo ném vỡ kính ô tô vì bị tạt nước bẩn vào người

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 25/06 tại khu vực Tân Phước, Tiền Giang.

Theo như người đăng tải bài viết, sự việc xảy ra vào khoảng trưa ngày 25/06 tại khu vực Tân Phước, Tiền Giang. Được biết nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do trời mưa, 2 người trên xe máy bị chiếc ô tô khách đi qua vũng nước tạt nước bẩn ướt hết người. Bởi vì đang trên đường đi đám cưới mà bị tạt nước bẩn, nam thanh niên điều khiển xe máy đã tăng ga vượt lên, dùng gạch đập vỡ cửa kính xe, sau đó dùng tay không đấm kính đến chảy máu.

Cửa kính xe ô tô bị đập vỡ, trên kính xe còn có vết máu của nam thanh niên đi xe máy do đấm mạnh vào cửa kính.

Thanh niên đuổi theo ném vỡ kính ô tô vì bị tạt nước bẩn vào người
Trước khi rời đi, thanh niên này vẫn chỉ tay và tỏ thái độ gay gắt với nhà xe.

Sau khi bài viết được đăng tải nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Lúc này, 2 luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra, 1 bên cho rằng anh chàng này hành động như vậy là thiếu văn minh, bốc đồng:

“Đi đường trời mưa mà không biết tự bảo vệ bản thân còn đi trách cứ người khác, hành động cảm tính. Giờ đập vỡ xe người ta lại phải bỏ tiền ra đền, một phút bốc đồng cả đời bốc cám. Coi như 1 bài học nhớ đời”, tài khoản Hoàng Anh bình luận.

Facebook Chi Hoa cũng đồng quan điểm: “Trời mưa thì phải chú ý. Người ta đi đường ai mà rảnh để ý đến mấy ông mấy bà. Có người yêu ở đấy lại thích thể hiện. Chỗ kia đền cũng không phải nhẹ”.

Tuy nhiên, một bộ phận cộng đồng mạng khác lại cho rằng không thể đổ hoàn toàn lỗi lên đầu chàng thanh niên này. Trời mưa thì các phương tiện cũng nên có ý thức, đi chậm lại để tránh ảnh hưởng đến người khác. Bình thường bị tạt nước bẩn đã rất khó chịu, đây lại còn đang vội đi đám cưới, người ta bức xúc cũng là điều dễ hiểu:

“Mình cũng từng dính như thế này mấy lần. Trời mưa xe máy vội đi nhanh cho đỡ ướt thì không nói, đằng này ngồi trong ô tô khô ráo rồi mà cứ phi ầm ầm, qua vũng nước tạt ướt hết người khác. Cánh tài xế xe ô tô nên có ý thức hơn khi trời mưa, không giúp đỡ được người khác thì cũng làm ơn đừng để ảnh hưởng đến họ”, cô bạn Ánh Ngọc bức xúc

Tài khoản Mạnh Đức viết: “Cái này là do ô tô sai rồi. Mình cũng đi ô tô, khi trời mưa đi qua xe máy đều chủ động giảm tốc độ để khỏi bắn bẩn họ. Tuy nhiên cũng không tán thành anh xe máy lắm, biết là bị hắt ướt hết cả tóc tai quần áo thế kia thì bực nhưng làm vậy không giải quyết được vấn đề gì cả. Xả giận tức thời nhưng sau lại mang vận vào thân”.

0/5 (0 Reviews)