Thiếu nữ thản nhiên t-iểu b-ậy ở hồ Vô Cực tại Đà Lạt

Ngày 15/6, cư dân mạ-ng lan truyền bức ảnh thiếu nữ thản nhiên t-iểu b-ậy ở nơi công cộng. Tài khoản có tên Thủy Đặng là chủ nhân của tấm hình.

Người này cho biết: “Mình chụp tấm hình vào ngày 26/5 ở hồ Vô Cực (làng Đất Sét, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và có bình luận trên diễn đàn Thông tin Đà Lạt nhưng gần đây mới có nhiều page đăng lại”.

Theo chủ nhân bức ảnh, nhà vệ sinh rất gần nhưng hai mẹ con vẫn hồn nhiên đợi nhau đi v-ệ s-inh giữa hồ Vô Cực.

Theo lời Thủy Đặng, khi cô đang chụp ảnh cho bạn, hình ảnh người phụ nữ áo vàng đứng đợi con gái (áo đỏ) đi v-ệ s-inh vô tình lọt vào ống kính. Nhà v-ệ s-inh công cộng chỉ cách 100 m nhưng cô gái vẫn thản nhiên đi b-ậy ngay ở phần nổi của bức tượng. Khi đó, nhiều người chứng kiến cảnh này.

Chủ nhân bức ảnh thông tin thêm: “Nhìn thấy cảnh đó, mình đã kêu lên: ‘Trời ơi sao không vào nhà v-ệ s-inh công cộng mà lại đi ở đây’ thì người mẹ chỉ cười. Sau khi đợi con gái ‘gi-ải qu-yết’ xong, gia đình này vẫn nán lại chụp thêm vài tấm ảnh rồi mới đi”.

Hồ vô cực, địa điểm check-in mới toanh gần đây thuộc hồ Tuyền Lâm, nằm trong đường đất sét Đà Lạt, phường 4, thành phố Đà Lạt.

Hầu hết dân mạ-ng đều tỏ ra bất bình trước hành động th-iếu ý th-ức này.

Tài khoản Mạch Hạ cho rằng dùng từ “th-iếu ý thức” chưa đủ để mô tả về hành động hai nhân vật trên, mà phải là “v-ô duyên” hay “vô văn hóa”.

“Mẹ mà thế này thì bảo sao con không có ý th-ức. Một nơi đẹp như thế mà hồn nhiên ngồi t-è thì chẳng còn gì là không dám. Bảo vệ môi trường ở đâu, ở đây chứ đâu?”, Lan Nguyễn b-ức x-úc.

Phạm Linh Linh kể lần đi chơi ở rừng Cúc Phương cũng gặp hai mẹ con trông cho nhau đi v-ệ s-inh ngoài trời. Khi được nhắc nhở, người mẹ quay ra hậm hực nói: “Việc của mày à?”.

“Thật buồn cho ý th-ức ở nơi công cộng của nhiều người. Nh-ắc nh-ở không tiếp thu đã đành còn chửi lại người ta nữa. Mình nghĩ có khi phải đề hẳn biển ‘c-ấm tè bậy’ ở đó thì có khi họ mới ý th-ức được”, người này viết.

0/5 (0 Reviews)