32 C
My Tho
Thứ Hai, 6 Tháng Tư, 2020
Tiền Giang: Vẫn còn tình trạng người dân “túm 5, tụm 3”, không mang khẩu trang ra đường

Tiền Giang: Vẫn còn tình trạng người dân “túm 5, tụm 3”, không mang...

Sau 5 ngày thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, các cấp chính quyền cơ sở quyết liệt vào cuộc, đa phần người dân trên địa bàn tỉnh đã chấp hành nghiêm. Song vẫn còn một số người tụ tập tại các quán giải khát, không mang khẩu trang khi ra đường, đến nơi công cộng.

Một số người dân không đeo khẩu trang hoặc mang mang khẩu trang không đảm bảo che kín mũi, miệng khi ra đường ở phường 1, thị xã Cai Lậy.

Vẫn còn tình trạng người dân "túm 5, tụm 3", không mang khẩu trang...

Một số quán giải phát ven đường vẫn còn tình trạng, người dân "túm 5, tụm 3" uống cà phê không mang khẩu trang.
HTX cung cấp phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đáp ứng nhu cầu càng cao của người dân.

Điểm sáng trong phát triển kinh tế tập thể

Dù gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng tình hình bệnh dịch tả heo châu Phi và gần đây là ảnh hưởng hạn, mặn, dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự đồng lòng...
Tiền Giang cảnh báo đối tượng mạo danh Bộ, Sở để bán tài liệu, thiết bị giáo dục

Tiền Giang cảnh báo đối tượng mạo danh Bộ, Sở để bán tài liệu,...

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang vừa đưa ra cảnh báo các đối tượng mạo danh Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục tỉnh để bán thiết bị, tài liệu.
Tiền Giang: Thiếu nước ngọt, nông dân mạo hiểm thuê khoan giếng lậu cứu cây

Tiền Giang: Thiếu nước ngọt, nông dân mạo hiểm thuê khoan giếng lậu cứu...

Trước tình trạng bị thiếu nước ngọt tưới cây trầm trọng do hạn mặn gây ra, nhiều nông dân ở ĐBSCL đã chấp nhận thuê dịch vụ khoan giếng nước lậu để có nước cứu vườn cây. Điều đáng lo ngại là việc khoan giếng tầng nông tràn lan, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật sẽ dẫn đến sụt lún đất, ô nhiễm nguồn nước ngầm, xâm nhập mặn về sau sẽ càng tăng cao.

Tiền Giang: Xây dựng phương án thành lập các chốt kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tiền Giang: Xây dựng phương án thành lập các chốt kiểm tra phòng, chống...

Phát biểu tại phiên họp thành viên Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang vào sáng 3-4, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng biểu dương, đánh giá cao việc chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ của chính quyền cấp huyện, xã.

Tiền Giang: Tặng gạo, mì tôm giúp công nhân sống tốt trong mùa dịch Covid-19

Tiền Giang: Tặng gạo, mì tôm giúp công nhân sống tốt trong mùa dịch...

Doanh nghiệp khan hiếm nguyên liệu, thị trường không mở cửa… công nhân đứng trước nguy cơ thất nghiệp, tạm nghỉ việc. Tuy vậy, họ vẫn cảm thấy ấm lòng khi nhận được sự hỗ trợ từ phía công đoàn công ty. Đơn giản chỉ là bao gạo, thùng mì… nhưng lại chứa chan tấm chân tình dành cho nhau lúc khó khăn.

264 công dân hoàn thành cách ly y tế tập trung tại huyện Châu Phú

264 công dân hoàn thành cách ly y tế tập trung tại huyện Châu...

Chiều tối 4-4, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Châu Phú (An Giang) đã trao giấy chứng nhận hoàn thành 14 ngày cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật, cơ sở 2 cho 264 công dân. Đồng thời, bố trí xe đưa các công dân về địa phương.

Tiền Giang:  Khen thưởng đột xuất hai hộ dân quyết định dời đám cưới

Tiền Giang: Khen thưởng đột xuất hai hộ dân quyết định dời đám...

Ngày 2-4, Ủy ban nhân dân xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang trao Giấy khen đột xuất cho hai hộ gia đình tại ấp Điền Mỹ vì đã có thành tích trong công tác thực hiện tốt các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19.
Trên công trường đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Làm rõ nguồn vật liệu đầu vào thi công cao tốc Trung Lương –...

(ABO) Sau khi nhận được văn bản yêu cầu làm rõ nguồn gốc vật liệu sử dụng để gia tải gói thầu XL10, Công ty cổ phần BOT Trung Lương – Mỹ Thuận...

GÓC ẢNH MỸ THO