Thông tin mới vụ người lái đò Mỹ Tho nghi bị giết, cướp tài sản

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nhiều vật dụng trên chiếc đò bị xáo trộn, có vết máu, chiếc két sắt bên trong có 100 triệu đồng và nữ trang.

Hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ vụ chị Phạm Thị Khanh (47 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), làm nghề lái đò du lịch nghị bị sát hại cướp tài sản. Diễn biến mới nhất, công an đã làm rõ nhiều tình tiết có liên quan đến vụ án.

Thông tin mới vụ người lái đò Mỹ Tho nghi bị giết, cướp tài sản
Chiếc đò của chị Khanh

Thông tin sơ bộ, khoảng 23h ngày 28/4, người dân nuôi cá bè trên sông Tiền (thuộc phường Tân Long, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) phát hiện chiếc đò chở khách loại 12 chỗ, biển kiểm soát TG-8342 không có người đang trôi dạt gần bè cá của anh Trần Văn Hiếu (quê Bến Tre).

Anh Hiếu cột lại và kiểm tra phát hiện trên đò có nhiều vết máu nên trình báo công an. Công an TP Mỹ Tho phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang điều tra, xác định chiếc đò nói trên là của chị Khanh.

Cô lái đò Mỹ Tho mất tích, trên đò nhiều vết máu
Chiếc áo dính máu nằm phía sau chiếc đò của nạn nhân

Đến 17h15 ngày 29/4, thi thể chị Khanh được phát hiện nổi cạnh bè cá ở phường Tân Long, TP Mỹ Tho.

Theo cơ quan chức năng, chị Khanh có 1 người con trai, đã ly hôn chồng. Hàng ngày, chị này sống bằng nghề đưa rước khách trên sông Tiền.

Cô lái đò Mỹ Tho mất tích, trên đò nhiều vết máu
Công an lấy lời khai một số người dân để phục vụ công tác điều tra

Khách đi đò của chị Khanh thường là những người đi tàu cá, xà lan neo đậu trên sông và 1 số khách quen. Kết quả khám nghiệm, trên đò có nhiều xáo trộn, có các vết máu và 1 chiếc khuyên tai màu vàng.

Ngoài ra, phía đuôi đò có chiếc áo dính máu, két sắt mở ra còn bên trong 100 triệu đồng và nhiều giấy tờ chơi hụi, 1 số nữ trang. Thi thể nạn nhân có 2 vết thương, có dấu hiệu bị siết cổ bằng dây.

0/5 (0 Reviews)