Tiền Giang: Bắt đối tượng môi giới mại d.âm sau 16 năm lẩn trốn

Phòng c-ảnh s-át h-ình s-ự – c-ông a-n tỉnh Tiền Giang vừa tạm giữ h-ình s-ự đối với Lê Thị Thu Hương (51 tuổi, ngụ xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi ‘‘môi giới mại d.âm’’.

Hương tại cơ quan c-ông a-n.

Hương tại cơ quan c-ông a-n.

Theo đó, Hương là đối tượng trốn lệnh tr-uy n-ã của c-ông a-n tỉnh Tiền Giang vào ngày 25-8-2003. Theo hồ sơ vụ việc, năm 2002 Hương thuê nhà tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn (TP. Hồ Chí Minh) để mở quán cà phê đèn mờ.

Tại đây, khi khách đến có nhu cầu ‘‘vui vẻ’’, Hương môi giới cho 3 nữ tiếp viên của quán ra phục vụ khách. Ngoài ra, cũng trong năm 2002, Hương còn cho 3 nữ tiếp viên của mình đến phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh để phục vụ khách.

Tại đây, khi các tiếp viên của Hương và khách đang thực hiện hành vi mua bán d.âm thì bị c-ông a-n huyện Hóc Môn phối hợp với c-ông a-n quận 12 ập vào bắt qu-ả t-ang.

Tại cơ quan c-ông a-n, Hương khai mỗi ngày cho tiếp viên của mình bán d.âm từ 2 – 3 lần, Hương lấy tiền huê hồng là 10.000 đồng/cô gái.

Năm 2003, Hương bị Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh tuyên phạt 4 năm tù về hành vi ‘‘môi giới mại d.âm’’ nhưng do đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.

Trong thời gi-an này Hương đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 13-6-2019, Hương bị Phòng c-ảnh s-át h-ình s-ự – c-ông a-n tỉnh Tiền Giang phối hợp với c-ông a-n tỉnh Bình Dương bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ý PHƯƠNG / baoapbac.vn

0/5 (0 Reviews)