Tiền Giang: c.ưu bạn nhậu té sông, cả hai cùng t.ử v.ong

Chiều ngày 11/5, c.ông a.n huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, c.ông a.n đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiê.n tr.ường, khám nghiệm t.ử t.hi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái c.hết của 2 người đàn ông trên địa bàn huyện.

Theo điều tra ban đ.ầu, khoảng 6h ngày 11/5, nhiều người đi đường thấy chiếc xe gắn máy mang biển kiểm soát 52M8-9393 dựng trên đường đất, cặp theo bờ kênh 19 tháng 5 (thuộc địa bàn xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) nhưng không thấy người. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, mọi người liền đi dọc bờ kênh tìm kiếm và tá hỏa phát hiện t.hi th.ể 2 người đàn ông nằm ch.ết dưới kênh.

Nhận được tin báo, c.ông a.n huyện Chợ Gạo phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan nhanh chóng đến hiê.n tr.ường, tiến hành khám nghiệm hiê.n tr.ường và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tại hiê.n tr.ường, c.ông a.n phát hiện 1 chiếc xe đạp đang nằm dưới kênh, trên bờ còn một chiếc xe gắn máy. Bước đ.ầu, danh tính hai na.n nhân được x.ác định là ông Nguyễn Mưa (69 tuổi) và Huỳnh Khánh (73 tuổi) cùng ngụ tỉnh Khánh Hòa.

Theo kết quả khám nghiệm t.ử t.hi, nguyên nhân t.ử v.ong của cả 2 na.n nhân là do ngạt nước. Cũng theo c.ông a.n, ông Mưa và ông Khánh quê tỉnh Khánh Hòa đến làm thuê cho một hộ dân trồng thanh long ở xã Hòa Tịnh (huyện Chợ Gạo). Tối 10/5, hai ông có tổ chức nhậu với nhau, người dân không thấy 2 người đàn ông ở vườn nên nhiều người tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy, đến sáng 11/5 thì phát hiện vụ việc.

Nhiều khả năng có th.ể do đêm 10/5, ông Khánh và ông Mưa sau khi đã tàn cuộc nhậu, ông Khánh điều khiển xe đạp chạy phía trước do bất cẩn nên té xuống kênh, thấy bạn bị té nên ông Mưa dừng xe gắn máy lại và nhảy xuống c.ưu bạn thì cả 2 đuối nước và t.ử v.ong.

T. Phong / petrotimes.vn

0/5 (0 Reviews)