Tiền Giang: Điều tra tàu chở 200.000 lít dầu nhớt trái phép

Bộ đội Biên Phòng tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp những ngành chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm một phương tiện vận chuyển khoảng 200.000 lít dầu nhớt trái phép.

Mới đây, đoàn Đặc nhiệm Miền Nam – thuộc Cục Phòng chống tội phạm ma túy – Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang, Cảnh sát biển bất ngờ kiểm tra sà lan Phúc Thành số hiệu CT-02342, đang chở dầu nhớt tới khu vục cửa Xoài Rạp (tỉnh Tiền Giang).

Lực lượng chức năng kiểm tra các thùng phuy chứa dầu nhớt trên sà lan.
Lực lượng chức năng kiểm tra những thùng phuy chứa dầu nhớt trên sà lan.

Lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện trên phương tiện này chỉ có ông Trương Thanh Lâm làm thuyền trưởng, và 2 người khác nhưng không có tên trong danh bạ thuyền viên và không có chứng chỉ chuyên môn. Trong khoang tàu, chất 3 lớp thùng nhựa và thùng phuy sắt loại 200 lít chứa gần 200.000 lít dầu nhớt.

Qua làm việc với ngành chức năng, thuyền trưởng của sàn lan không xuất trình được bất cứ hồ sơ gì để chứng minh nguồn gốc số hàng hóa nói trên.

Được biết, sà lan này thuộc Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Phúc Thành có trụ sở tại phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP.Cần Thơ.

0/5 (0 Reviews)