Tiền Giang: Lên phương án biến nhiều tuyến đường lớn thành đường một chiều cho dân “đi bão”

Trận chung kết lượt về kết AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 15-12. Đội tuyển Việt Nam chỉ còn cách chức Vô địch một trận đấu, người hâm mộ cả nước nói chung và người dân Tiền Giang nói riêng đang mong chờ một trận thắng thuyết phục tại sân Mỹ Đình của đội chủ nhà.


Ảnh minh họa

Để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ trên địa bàn tỉnh vui mừng chiến thắng, lực lượng công an Tiền Giang sẽ triển khai các phương án, giải pháp bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông, tổ chức điều tiết, hướng dẫn, phân luồng các hoạt động cổ vũ diễn ra trên các tuyến giao thông và các khu vực công cộng; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình gây mất an ninh trật tự và an toàn giao thông, đặc biệt là các hành vi đua xe và tổ chức đua xe trái phép, các hành vi cổ vũ quá khích…, có phương án sẵn sàng giải tỏa, cứu nạn kịp thời khi có sự cố, tai nạn trước, trong và sau khi diễn ra các trận thi đấu.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang, nếu người hâm mộ xuống đường “đi bão” sau trận đấu, lực lượng công an sẽ điều tiết giao thông bằng cách “biến” những tuyến đường lớn nội ô TP.Mỹ Tho thành đường một chiều để thuận lợi cho đám đông di chuyển.

Cũng theo đại diện Phòng Cảnh sát giao thông khuyến cáo: “Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bà con nên tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn, hiệu lệnh của cơ quan chức năng. Không nên có các hành vi quá khích như: chạy xe dàng hàng ngang từ 3 xe trở lên, phóng nhanh, vượt ẩu; bấm còi, rú ga (nẹt pô) liên tục trong đô thị; chạy xe lạng lách, đánh võng, đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng…

Song Ngư

0/5 (0 Reviews)