Tiền Giang: Nam sinh lớp 10 chê*t đuối thươ*ng tâm khi đi câu cá

Vào lúc 11 giờ 50 phút ngày 28/4/2019, tại kênh Đường Củi Lớn thuộc ấp Mỹ Lược, xã Thiện Trung , huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra 01 vụ đuối nước rất thươ*ng tâm. na.n nhân là em Phan Minh H (sinh năm 2003) quê ở ấp An Hiệp, xã Đông Hoà Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. ​
Hiện trường vụ tai na.n

Cụ thể là vào lúc 11h 50p ngày 28/4/2019, H cùng 02 người bạn là Trần Phương N và Nguyễn Văn L (cùng sinh năm 2003) rủ nhau đi câu cá, sau khi đến kênh đường Củi Lớn, 3 em đã lấy xuồng mặc dù không được sự đồng ý của người thân để đi câu cá! Sau đó chèo xuồng ra giữa sông thì gặp nước lớn, chảy siết, không may xuồng bị lật. 02 em N và L đã tự cứu được mình, do nước lớn nên em H đã bị dòng nước cuốn đi.

Vào lúc 13 giờ 40 phút, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực Cái BèCai Lậy mới nhận được tin báo từ người dân, ngay sau đó, Đội 6 đã xuất 01 xe U-Oát, 01 xe Chỉ huy các phương tiện CNCH cùng 10 CBCS tới hiện trường tham gia tìm kiếm người bị na.n. Sau khoảng 02h tìm kiếm, CBCS Đội 6 đã tìm được na.n nhân và đưa lên bờ, bàn giao thi thể cho gia đình và cô*ng a.n địa phương.

KHUYẾN CÁO

 Qua sự việc đáng buồn trên, chúng tôi khuyến cáo mọi người thật cẩn thận khi đi trên sông nước nhất là vào mùa mưa, lũ, nước lớn. Ngoài ra cần trang bị áo phao, các phương tiện cứu và tự cứu để đảm bảo an toàn nhất có thể!

Các bậc phụ huynh không nên để con em mình còn nhỏ đi trên sông nước khi chưa được sự đồng ý.

Nguyễn Phương Tâm/cô*ng a.n Tiền Giang

0/5 (0 Reviews)