Tiền Giang: Nghi phạm cướp vàng yêu cầu công an che mặt mình

Cướp vàng bất thành, đối tượng yêu cầu người dân giải tán và ra điều kiện phải che mặt y khi đưa về trụ sở.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 20-4, một thanh niên trên 30 tuổi đi vào tiệm vàng Kim Sơn trên QL1A thuộc ấp Ga, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang yêu cầu ông Trần Ngọc Sơn (56 tuổi) chủ tiệm cho xem chiếc vòng 18k.

Khi ông Sơn vừa đưa chiếc vòng ra thì bất ngờ thanh niên này nắm tay ông Sơn đè vào tủ đồng thời dùng roi điện chích vào người ông Sơn.

Ông Sơn vùng vẫy quyết liệt phản ứng thì thanh niên nhiều lần chích điện vào ngực ông rồi chạy vào cầu thang lên lầu.

Tiêm vàng nơi xảy ra sự việc.

Sau khi bị tấn công bất ngờ, ông Sơn vội chạy ra khóa cửa tiệm kêu cứu và báo công an.

Sau khi lên lầu, thanh niên này leo qua những mái nhà liền kề nhưng không thể thoát thân nên quay vào và trở xuống cầu thang cố thủ trong tiệm vàng.

Sau đó, thanh niên này yêu cầu người dân giải tán và yêu cầu công an vào nói chuyện với điều kiện phải che mặt y khi đưa về trụ sở.

Nhận được tin báo, Công an TT.Tân Hiệp và Công an H.Châu Thành nhanh chóng có mặt bao vây tiệm vàng khống chế nghi can cướp.

Đối tượng cướp vàng tại cơ quan công an

Theo ông Sơn, khi xảy ra vụ việc thì bên ngoài còn một người đàn ông nữa điều khiển xe tay ga màu xám bạc biển số Vũng Tàu đậu xe trước tiệm vàng, sau đó người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Khi công an đưa nghi phạm lên xe thì nhiều người bức xúc lao vào hành hung tên cướp, nhưng công an đã kịp thời can ngăn.

Tại cơ quan công an, thanh niên khai tên Nguyễn Trọng Nhân (34 tuổi, ngụ H.Cần Đước, Long An).

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hương Trà (Tổng hợp)

0/5 (0 Reviews)