Tiền Giang: Người đàn ông tâm thần tử vong thương tâm khi lội qua sông cắt cỏ

Chiều ngày 19-4, người dân ấp Long Thới, xã Long An, huyện Châu Thành đã tìm được thi thể anh Nguyễn Văn T. (38 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Châu Thành) đang nổi trên song Bảo Định sau hơn 1 ngày bị đuối nước.

Theo người dân kể lại, khoảng 13 giờ ngày 18-4, anh T. cởi áo để đi lại trên bờ song Bảo Định, đoạn địa bàn ấp Long Thới, rồi cầm lưỡi liềm lội qua song để cắt lá chuối nước đem về cho cá ăn. Lội ra đến giữa song, anh quay ngược trở lại, tới gần bờ kêu cứu, đã được nhiều thiếu niên chạy đến đưa cây cho anh T nắm nhưng không được, bị dòng nước nhấn chìm. Lúc đó, nước song đang lớn và chảy rất mạnh nên các thiếu niên không dám nhảy xuống cứu.

Sau đó, nhiều người dân tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 14 giờ ngày hôm sau phát hiện thi thể anh nổi lên tại nơi anh bị dòng nước nhấn chìm.

Theo người nhà anh T. cho biết, anh bị bệnh tâm thần từ năm 18 tuổi, không quậy phá ai, bản tình hiền lành. Cách đây vài hôm, người nhà thấy anh T. có biểu hiện nói nhiều, dự định đưa anh vào bệnh viện điều trị, chưa kịp thực hiện thì vụ việc đau lòng xảy ra.

ĐỨC THỊNH/ BÁO ẤP BẮC

0/5 (0 Reviews)