Tiền Giang: Nguyên nhân người đàn ông tử vong trong căn nhà khóa trái

Theo cơ quan chức năng, ông Tường bị đột tử do bệnh lý cơ tim, viêm xung huyết phổi 2 bên.

Liên quan đến cái chết của người đàn ông sống đơn thân ở đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 1, phường 6, TP Mỹ Tho (Tiền Giang), báo Tiền Phong đưa tin, sáng 10/3, Công an TP Mỹ Tho, cho biết, đến 0h cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, qua đó xác định nguyên nhan ban đầu khiến nạn nhân Trịnh Minh Tường (SN 1963) tử vong.

Theo cơ quan chức năng, ông Tường bị đột tử do bệnh lý cơ tim, viêm xung huyết phổi 2 bên. Khi người dân phát hiện thi thể, nạn nhân đã tử vong khoảng 48 tiếng đồng hồ.

Trước đó, người dân sinh sống gần khu vực trên không nhìn thấy ông Tường ra vào ngôi nhà.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể ông Trịnh Minh Tường. Ảnh: Tiền Phong
Căn nhà nơi phát hiện thi thể ông Trịnh Minh Tường. Ảnh: Tiền Phong

Đến khoảng 18h10 ngày 9/3, nhiều người nhìn thấy bên trong nhà ông Tường có nhiều nước chảy ra bên ngoài, xung quanh có mùi hôi thối, nhiều người đến kêu cửa thì không nghe trả lời nên đã báo vụ việc lên Công an phường 6.

Theo báo Công an nhân dân, Công an phường 6 nhận thông tin đã có mặt tại hiện trường để xác minh, đồng thời cùng người dân dập kính và phá khóa cửa để mở cửa vào bên trong.

Tại đây, cảnh sát phát hiện ông Tường đang nằm trong mùng phía trên gác nhưng đã tử vong, thi thể không mặc quần áo và đang trong giai đoạn phân hủy, trương phình.

Cũng theo người dân nơi đây, ông Tường là người dân ở nơi khác đến đây sinh sống bằng nghề tự do, làm bánh mì, sửa điện tử… Trước đây, khi về nơi này sinh sống, người đàn ông này có làm đám cưới và sống chung với vợ được vài ngày thì người vợ ôm tiền và vàng cưới bỏ đi.

Đã chục năm nay, ông Tường chỉ sống một mình và biệt lập, không quan hệ với bà con lối xóm.

0/5 (0 Reviews)