Tiền Giang: Nhiều điểm du lịch thu hút khách dịp đầu năm

Dịp Tết Dương lịch 2019, nhiều du khách đổ về các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh để tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày.

Trong dịp Tết Dương lịch 2019, lượng khách tìm đến các vườn hoa để vui xuân càng đông hơn.

Năm nay, điểm nhấn của vườn hoa Bách Nhật Hoa Viên là tiểu cảnh “Nấc thang thiên đường” đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.
Năm nay, điểm nhấn của vườn hoa Bách Nhật Hoa Viên là tiểu cảnh “Nấc thang thiên đường” đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Ghi nhận tại vườn hoa Bách Nhật Hoa Viên (xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành), có rất đông khách đến tham quan, đặc biệt là những bạn trẻ.

Hướng dẫn đường đi Vườn hoa Bách Nhật Hoa Viên

 Mỗi ngày nơi đây chào đón khoảng 300 lượt khách đến tham quan và chụp ảnh.
Mỗi ngày nơi đây đón khoảng 300 lượt khách đến tham quan và chụp ảnh.


Còn tại vườn hoa Thạch Thảo (xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho), năm nay, nhà vườn đã đầu tư thêm nhiều hạng mục như: Hồ cá koi, hồ đá, khu vui chơi cho trẻ em… để phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.
Còn tại vườn hoa Thạch Thảo (xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho), năm nay chủ vườn hoa đã đầu tư thêm nhiều hạng mục như: Hồ cá koi, hồ đá, khu vui chơi cho trẻ em… để phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.

Hướng dẫn đường đi Vườn Hoa Thạch Thảo

Dịp Tết Dương lịch 2019, các điểm đến quen thuộc trên địa bàn tỉnh lại đông du khách tìm đến để chào đón năm mới.

Ghi nhận tại biển Tân Thành (huyện Gò Công Đông), lượng khách đổ về không quá đông, chủ yếu là khách trong nước, nhưng cũng đủ làm cho nơi này trở nên sôi động.
Ghi nhận tại biển Tân Thành (huyện Gò Công Đông), lượng khách đổ về không quá đông, chủ yếu là khách trong nước, nhưng cũng đủ làm cho nơi này trở nên sôi động.

Tại cù lao Thới Sơn, theo ghi nhận, các ngày nghỉ Tết Dương lịch, lượng khách đổ về đông hơn so với ngày thường, trong đó chủ yếu là khách nước ngoài.

Tour du lịch Cù Lao Thới Sơn, Cù Lao Phụng giá rẻ

Theo Ban Quản lý Bến tàu thủy du lịch Mỹ Tho, 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2019, có hơn 14 ngàn lượt khách đến TP. Mỹ Tho thông qua bến tàu, trong đó lượng khách quốc tế chiếm hơn 10. 000 lượt người.
Theo Ban Quản lý Bến tàu thủy du lịch Mỹ Tho, 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2019 có hơn 14 ngàn lượt khách đến TP. Mỹ Tho thông qua bến tàu, trong đó lượng khách quốc tế chiếm hơn 10. 000 lượt người.
Nhìn chung, lượng khách du lịch đến TP. Mỹ Tho trong dịp năm mới có tăng hơn so với năm 2018.
Lượng khách du lịch đến TP. Mỹ Tho trong dịp năm mới tăng hơn so với năm 2018.

Còn tại huyện Cái Bè, theo Trung tâm Thông tin du lịch huyện Cái Bè, lượng khách du lịch đến huyện Cái Bè đông hơn so với mọi năm, nhưng khách đến du lịch thông qua bến tàu lại giảm, do có rất nhiều du khách chọn hình thức du lịch “bụi”.

* Theo ghi nhận của chúng tôi, những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2019, các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh luôn đông người đến tham quan và mua sắm.

Tại Trung tâm thương mại Big C Go, qua ghi nhận, lượng khách đến mua sắm rất đông, đặc biệt là lúc chiều tối.
Tại Trung tâm thương mại Big C Go, lượng khách đến mua sắm rất đông, đặc biệt là lúc chiều tối.

Hướng dẫn tham quan vui chơi Big C Go Mỹ ThoNgười dân đến ăn uống tại Trung tâm thương mại Big C Go.
Người dân đến ăn uống tại Trung tâm thương mại Big C Go.

M. THÀNH/ BÁO ẤP BẮC

0/5 (0 Reviews)