Tiền Giang: Thiếu nữ giết người yêu vì bị tát giữa tiệc sinh nhật

Bị Nghĩa tát một cái trúng vào mặt, tức tối, Duyên đã dùng dao bấm đâm một nhát trúng vào ngực người yêu.

Ngày 22/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Cù Thị Mỹ Duyên (20 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 20/2, Duyên cùng người yêu là anh Đặng Trọng Nghĩa (21 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước) đi dự tiệc sinh nhật ở nhà của một người bạn ở xã Mỹ Hạnh Trung (thị xã Cai Lậy).

Tiền Giang: Thiếu nữ giết người yêu vì bị tát giữa tiệc sinh nhật
Khu vực xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: báo Vietnamnet)

Tại đây, Nghĩa xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gây gổ với một nhóm thanh niên khác cùng dự sinh nhật chung nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó Nghĩa chạy về huyện Tân Phước huy động một nhóm bạn (khoảng 5 người) mang theo hung khí quay lại tiệc sinh nhật để “hỏi chuyện” và giải quyết mâu thuẫn với nhóm thanh niên trên.

Khi Nghĩa cùng nhóm bạn kéo đến, Duyên ra căn ngăn thì bị Nghĩa tát một cái trúng vào mặt. Vì chuyện này, giữa Duyên và Nghĩa xảy ra cãi vã.

Tức tối, Duyên đã dùng dao bấm đâm một nhát trúng vào ngực người yêu. Nghĩa được bạn bè đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tân Phước cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Cù Thị Mỹ Duyên đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

0/5 (0 Reviews)