Tiền Giang: Thiếu tiền chơi game, rủ nhau cướp tài sản người đi đường

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng này còn gây ra nhiều vụ cướp khác trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 23/4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt giữ một trong hai đối tượng đã có hành vi cướp giật tài sản người đi đường để điều tra xử lý theo pháp luật.

Đối tượng Trịnh Văn Tài bị bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 21/4, anh Phạm Văn Thương (25 tuổi, ngụ thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang) điều khiển xe máy chở vợ là chị Nguyễn Thị Kim Tiền trên quốc lộ 1 theo hướng từ cầu Mỹ Thuận về TP. Mỹ Tho.

Khi đến đoạn gần cầu Sao (thuộc xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), thì tên Trịnh Văn Tài ( 21 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành, Tiền Giang) và Nguyễn Thanh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang) điều khiển xe máy từ phía sau áp sát và giật túi xách chị Tiền. Hai đối tượng này nhanh chóng rú ga bỏ chạy. Trong túi xách của chị Nguyễn Thị Kim Tiền có hơn 15 triệu đồng cùng 1 điện thoại di động, 1 thẻ ATM.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành đã tổ chức truy bắt được 1 đối tượng. Làm việc với cơ quan công an, Trịnh Văn Tài khai nhận cùng với Nguyễn Thanh Tâm giật túi xách của chị Tiền để có tiền chơi game.

Cơ quan công an đã tạm giữ Trịnh Văn Tài, còn Nguyễn Thanh Tâm đã bỏ trốn đang bị quan công an truy bắt để phục vụ công tác điều tra.

Ngoài vụ cướp trên, hai đối tượng này còn gây ra nhiều vụ cướp khác trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang./.

Theo VOV

0/5 (0 Reviews)