Tiền Giang: Xe khách va chạm xe tải trên QL1A, nhiều người hú vía

Vụ va chạm không gây thiệt h.ại về người, nhưng đã làm nhiều người đi trên các phương tiện gặp một phen hú vía, phương tiện hư hỏng

Ngày 11-6 trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ TNGT giữa xe ô tô khách và xe tải.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 1h20 ngày 11-6, xe ô tô tải mang BKS 17C-032.18 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang lưu thông trên QL1A, hướng đi từ miền Tây về TP HCM.

Hiện trường vụ việc

Khi xe đang đi qua đoạn địa bàn xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cùng thời điểm xe ô tô khách mang BKS 69B-003.33 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang chở nhiều hành khách trên xe đang lưu thông cùng chiều trên đường bất ngờ va chạm vào phần hông của chiếc xe tải.

Cú va chạm khiến phần đầu của xe khách trượt từ phần hông kéo dài lên đến cabin xe tải và dính chặt vào nhau khiến chiếc xe tải bị lệch nghiêng trên đường.

May mắn vụ va chạm không gây thiệt h.ại về người nhưng đã làm nhiều người đi trên các phương tiện gặp một phen hú vía, phương tiện bị hư hỏng

Cũng theo người dân nơi đây cho biết, khi xảy ra vụ việc thì trời đang mưa, có thể do đường trơn trợt khiến va chạm xảy ra.

Nhận được tin báo, Đội CSGT c-ông a-n huyện Châu Thành kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: http://cand.com.vn/giao-thong/xe-khach-va-cham-xe-tai-tren-ql1a-nhieu-nguoi-hu-via-548640/

theo Đức Thịnh/Cand.com.vn

0/5 (0 Reviews)