Tiền Giang: Xe m-áy tông xe ô tô con, nhiều người đi đường h-oảng vía

May mắn vụ va chạm không gây thiệt h.ại về người nhưng làm nhiều người đi đường gặp một phen hoảng vía, phương tiện bị gãy phuộc trước khiến bánh xe rời ra bên ngoài sau vụ việc.

Ngày 11-6 trên đường Ấp Bắc, đoạn qua địa bàn phường 4, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ TNGT giữa xe m-áy và xe ô tô con.

May mắn vụ việc không gây thiệt h.ại về người nhưng làm nhiều người đi đường gặp một phen hoảng vía, phương tiện bị gãy phuộc trước khiến bánh xe rời ra bên ngoài sau vụ việc

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường kể lại, vào khoảng 14h30 ngày 11-6 xe ô tô con mang BKS 51F-549.64 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang lưu thông trên đường Ấp Bắc, hướng đi từ ngã ba Trung Lương vào nội ô TP Mỹ Tho.

Hiện trường vụ va chạm

Khi xe đang đi đến gần ngã ba giao lộ giữa đường Ấp Bắc và đường Yersin thuộc địa bàn phường 4, TP Mỹ Tho thì bất ngờ bị xe m-áy mang BKS 63B9-913.58 do một người đàn ông khoảng 38 tuổi điều khiển lưu thông cùng chiều từ phía sau trờ tới tông m-ạnh vào phần đuôi.

Cú tông m-ạnh khiến người cùng phương tiện té ngã xuống đường, may mắn vụ va chạm chỉ làm người đàn ông bị xây xaa’t nhưng phần trước chiếc xe m-áy bị gãy phuộc khiến bánh trước chiếc xe sút rời ra ngoài. Vụ việc cũng đã làm nhiều người đi đường gặp một phen hoảng vía.

Cũng theo người dân nơi hiện trường kể lại, người đàn ông điều khiển xe lưu thông trên đường cũng khá nhanh, sau khi tông vào đuôi xe con thì té ngã xuống đường và có biểu hiện say rư.ợu.

Nhận được tin báo, Đội CSGT c-ông a-n TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp c-ông a-n phường 4 để điều tiết giao thông và ghi nhận vụ việc. Bước đầu do va chạm xảy ra ngoài ý muốn nên 2 bên có ý muốn tự thoả thuận th-ương lượng.

theo Đức Thịnh/Cand.com.vn

0/5 (0 Reviews)