Tóm gọn kẻ tr-ộm đồ lót liên tục khiến người đẹp Quảng Ninh không còn cái nào để thay

Thời gi-an qua trên mạ-ng xuất hiện khá nhiều clip kẻ bệnh hoạn tr-ộm đồ lót phụ nữ. Trường hợp của chị Linh (sống trong khu trọ ở Quảng Ninh) khá đặc biệt vì bị m-ất đồ lót xịn liên tục, thậm chí có hôm không còn cái để thay.

Sáng sớm 21.6, chị Linh chia sẻ lên trang cá nhân chuyện bị tr-ộm nguyên chùm đồ lót mới: “Đến khổ. Không biết còn bị m-ất đồ lót đến bao giơ nữa. Lần này thì chơi luôn cả chùm”.

(Ảnh minh họ-a)

Vào thời điểm đó, chị gái của chị Linh liền động viên và không quên trêu chọc: “Khổ thân em gái. Ai bảo xinh nhất xóm, đến đồ lót nó cũng không tha”

Chị Linh đáp: “Tiếc tiền vãi chị ạ. Lần nào mua về, giặt chưa kịp mặc là nó lại lấy. Em toàn mua loại có phải vài chục ngàn/quần đâu. Em về thấy có cái gậy dài vứt ở đường. Em nghĩ nó khều cho cả chùm rơi xuống khều ở dưới đất ra bên ngoài. Cổng đi ra vào có đoạn võng mà. Cả dãy trọ, nó lấy mỗi của em, mà khôn lắm, chỉ lấy đồ ren và mới thôi chị ạ. Em cay lắm”.

Đến chiều 21.6, vì chưa hết tức giận, chị Linh liền đăng tiếp status: “3 lần ra mua đồ lót thì toàn chọn mẫu giống nhau. Cứ mua về giặt, chưa kịp mặc là lại bị m-ất. Mày đến lấy hộ tao luôn đi thằng khốn”.

Cách đây vài giờ, chị Linh thông báo đã rình và tóm được kẻ tr-ộm đồ lót, váy của mình. th-ủ phạm là gã đàn ông đứng tuổi đi xe đạp.

“Sau bao nhiêu ngày m-ất đồ lót, m-ất cả váy thì cuối cùng đã rình tóm con giời này mọi người ạ. Toàn gây án ban ngày, bao nhiêu đồ lót vơ bằng sạch thì thôi. Nói mọi người đừng cười, có hôm em còn không còn cái nào để thay luôn. Đã thế còn đi xe đạp, tên nghèo nhất mà em từng biết, bị phát hiện hết đường chạy luôn. Huhu, bao nhiêu đồ lót đắt tiền, tiếc đứt ruột”, người đẹp 29 tuổi chia sẻ.

Chị Linh cho biết giá trị của đồ lót, váy bị m-ất trên 5 triệu đồng và thắc mắc: “Tại sao cả dãy trọ lấy mỗi đồ của tao thế hả?”.

Bị tẩn vêu mỏ, gã đàn ông quỳ gối xin tha, nói đầu óc không bình thường và tr-ộm đồ lót của chị Linh về ngửi. Theo chị Linh, hắn ta không có vợ.

Cuối cùng, chị Linh cho biết chỉ cảnh cáo kẻ này chứ không muốn làm lớn chuyện và hy vọng hắn dám tr-ộm đồ của mình nữa.

Theo PGS TS Trần Hữu Bình – Nguyên Viện trưởng viện Sức khỏe t-âm th-ần Quốc gia, thích tr-ộm đồ lót là một dạng bệnh lý của người lệch lạc TD (gọi tắt là loạ-n D).

Thích tr-ộm đồ lót là bệnh lý rất khó điều trị, chủ yếu là do người bệnh không dám nói ra vì xấu hổ hoặc có cảm giác đau khổ dằn vặt.

Theo PGS TS Trần Hữu Bình, khi tiếp xúc với những bệnh nhân mắc bệnh này cần thân thiện và cởi mở, tạo niềm tin cho họ, có thể điều trị bằng thuốc, liệu pháp tâm lý, liệu pháp hành vi, liệu pháp xã hội. Trong đó liệu pháp xã hội vô cùng quan trọng. Cụ thể là cần tổ chức những hoạt động xã hội để bệnh nhân được giảm những ức chế trong QHTD.

0/5 (0 Reviews)