Top 10 nhân vật mạnh nhất thế giới manga, có cả những nhân vật bạn không ngờ tới

Khi nhìn vào danh sách này, có lẽ chúng ta nên gọi đây là bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích hơn là nhân vật mạnh nhất với sức mạnh “bá đạo” trong manga. Bởi sự xuất hiện và nhận được nhiều sự bình chọn của rất nhiều nhân vật “chẳng có sức mạnh gì”.

Chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách 10 nhân vật hoạt hình được bình chọn là “bá đạo” nhất trong truyện tranh Nhật Bản theo danh sách bình chọn này:

10. Suguru Kinniku (Kinniku Man)

Được sinh ra bởi Mayumi và Sayuri Kinniku, vua và hoàng hậu của hành tinh Kininnku nhưng cậu lại không có được tuổi thơ may mắn như nhiều thái t-ử khác.

Trên đường về nhà sau 1 kỳ nghỉ ở Trái Đất, vua Sayuri đã nhầm con mình với 1 con lợn vô tình đi lạc lên tàu vũ trụ và n-ém Kinniku ra ngoài. Từ đó cậu phải tự sống sót và trưởng thành cho đến khi trở thành siêu nhân được nhiều người ngưỡng mộ.

9. Monkey D. Luffy (One Piece)

Có lẽ không cần phải bàn thêm về sức mạnh bá đạo của Luffy cũng như ý chí chiến đấu kiên cường của cậu ta sau những trận đấu long trời lở đất với những đối th-ủ siêu nhiên vô cùng mạnh.
Luffy sinh ra và lớn lên tại đảo Bình Minh, làng Cối xay gió thuộc biển Đông. Ngôi làng thường xuyên được ghé thăm bởi băng hải tặ-c “tóc đỏ” nên cậu trở nên đặc biệt thân thiết với thuyền trưởng của họ, Shanks.

Trong 1 lần cứu Luffy khỏi tay quái vật biển cùng đám sơn tặ-c, Shanks đã từ bỏ 1 cánh tay của mình. Chính điều này đã càng thôi thúc Luffy trở thành cướp biển và quyết tâm tìm ra kho báu “One Piece”, sau khi đã ăn trái cây ác quỷ Mumu.

8. Duke Togo (Golgo 13)

“s-át th-ủ số 1 thế giới”, “Kỹ năng dùng s-úng th-ần sầu”, “cái nhìn sắc lạnh”, “khả năng thỏa mãn phụ nữ”, “là người quyền lực nhất thế giới” … Là những gì người ta miêu tả về Duke Togo – tên s-át th-ủ bậc thầy về “xâm nhập” và “loại bỏ”.

7. Songohan (Dragon Ball)

Là con của Songoku và Chichi, Gohan có một tuổi thơ nhẹ nhàng khi ở nhà với mẹ Chichi cho đến khi trái đất gặp ng-uy h-iểm dưới sự đ-e dọ-a của Nappa và Vegeta.

Sau đó Gohan trải qua 1 chuỗi những sự kiện và trận chiến ng-uy h-iểm, như cuộc chiến với những cyborg hay m-a bư,…

6. Atom (Tetsuwan Atom)

Atom là 1 robot vô cùng mạnh, được tạo ra bởi người đứng đầu Bộ khoa học, giáo sư Tenma. Ông tạo ra Atom nhằm mục đích thay thế cho người con không qua đời sau 1 tai nạ-n giao thông, Tobito.

Tuy nhiên sau 1 thời gi-an giáo sự Tenma nhận ra Atom không thể như 1 đứa trẻ bình thường nên ông quyết định bán Atom đi. Đến khi Atom đến tay giáo sư Ochanomizu, Atom trở thành 1 robot chiến đấu tộ-i phạm và bảo vệ công lý.

5. Kankichi Ryoutsu (Kochikame)

Kankichi Ryotsu là một c-ảnh s-át có lối sống cẩu thả, tùy tiện và vô cùng lười biếng. Tuy đã 36 tuổi nhưng trong ông lại tồn tại tính cách của 1 đứa trẻ 12 tuổi. Ngoài ra, Kankichi còn có nhiều thói quan xấu như uống rượ-u, c-ờ bạ-c và cá cược đ-ua ngựa,…

Mặc dù có lối sống vô kỷ luật nhưng sức mạnh nhưng ông cũng có sức mạnh phi thường và khả năng chịu đựng đ-ánh khâm phục.

4. Kenshiro (Hokuto no Ken)

Là nhân vật chính và cũng là biểu tượng của bộ truyện “Bắc đẩu th-ần quyền”, Kenshiro được coi là Lý Tiểu Long của Nhật Bản.

Trong truyện, Kenshiro là người thành công trong việc luyện được kỹ thuật chiến đấu cổ mang tên Hukuto Shinken, có thể cho phép anh ta hạ gục đối th-ủ thông qua những huyệt kinh tuyết ẩn trên cơ thể.

Trải qua nhiều trận chiến, có lẽ ít tai trong chúng ta có thể nghi ngờ về sức mạnh của anh chàng này.

3. Arale Norimaki (Dr. Slump)

Bạn có ngạc nhiên khi Arale có mặt trong danh sách? Đừng quá ngạc nhiên bởi nếu bạn đã đọc Dr. Slump, bạn có thể thấy tuy với vẻ ngoài ngây thơ nhưng những gì Arale có thể làm được bằng sức mạnh của mình là vô cùng đáng s-ợ.

2. Doraemon (Doraemon)

Nếu bạn đã ngạc nhiên với sự có mặt của Arale thì đây có lẽ là sự xuất hiện của 1 nhân vật mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Với những bảo bối th-ần kỳ của mình, Doraemon có khả năng hô phong hoán vũ, điều khiển thời tiết, chữa bách bệnh, chi phối không gi-an, thời gi-an, dịch chuyển nhất thời,…. Chắc chắn Doraemon sẽ là 1 thế lực vô cùng kinh khủng nếu như có ý định tham gia manga chiến đấu.

1.Songoku (Dragon Ball)

Có lẽ đây là điều chắc chắn nhất không thể bàn cãi khi nhân vật mạnh nhất là Songoku.

Các bạn nếu đã theo dõi manga Dragon Ball hay anime về các phần tiếp theo, có thể dễ dàng nhận ra Songoku với sức mạnh bá đạo ngày càng mạnh hơn và ít có thứ gì có thể ngăn cản được anh (trừ 1 số căn bệnh như đau tim?)

* Lưu ý đây chỉ là bảng xếp hạng dựa trên độ-c giả tại Nhật chứ không phải trên toàn thế giới. Vậy bạn nghĩ nhân vật nào mạnh nhất thế giới manga? Hãy để lại câu trả lời dưới comment và có lẽ chúng ta sẽ có 1 bảng xếp hạng của riêng.

0/5 (0 Reviews)