TP Mỹ Tho: Tài xế xe ngựa nhảy cầu Rạch Miễu t.ự t.ử

Ngày 15/6, c-ông a-n TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông nhảy cầu Rạch Miễu xuống sông Tiền t.ự t.ử.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h30 ngày 14/6, nhiều người nhìn thấy anh Phạm Công Lý (25 tuổi, ngụ xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) là nhân viên điều khiển xe ngựa tại một cơ sở kinh doanh xe ngựa du lịch tại cồn Thới Sơn, TP Mỹ Tho bỗng dưng đi bộ lên cầu Rạch Miễu. Bất ngờ, anh Lý leo qua lan can nhảy xuống sông Tiền m-ất tích. Dù người bạn gái đã ngăn cản nhưng người thanh niên này vẫn cố gieo mình t.ự t.ử.

Đến sáng 15/6, cơ quan chức năng đã tìm thấy th-i th-ể anh Lý và khám nghiệm t.ử t.hi để phục vụ công tác điều tra.

T.hi t.hể anh Lý được tìm thấy vào sáng ngày 15/6

T.hi t.hể anh Lý được tìm thấy vào sáng ngày 15/6

Được biết, anh Lý làm nghề điều khiển xe ngựa tại cồn Thới Sơn khoảng 1 năm nay. Hiện nay, anh Lý đã ly dị vợ và đang sống chung cùng người tình. Trước khi nhảy cầu Rạch Miễu, giữa anh và người bạn gái có xảy ra m-âu th-uẫn chuyện tình cảm.

Theo Công ty cổ phần BOT cầu Rạch Miễu, từ khi đưa vào hoạt động, cầu Rạch Miễu đã có khoảng 30 trường hợp buồn chán chuyện tình cảm, thất bại trong công việc làm ăn, bệnh hiểm nghèo… đã gieo mình xuống dòng nước để kết thúc cuộc đời, trong đó chỉ có vài trường hợp may mắn được cứu sống.

T. Phong / petrotimes.vn

0/5 (0 Reviews)