Tp. Mỹ Tho tưng bừng với lễ hội âm nhạc Tiger Remix chào đón năm mới 2019

Tối 31/12, tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang, người dân tỉnh Tiền Giang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung đã cháy hết mình với Lễ hội âm nhạc Tiger Remix và chào đón năm mới 2019.

Tiger Remix Tiger Remix1

Rất đông bạn trẻ và người hâm mộ đến Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang từ rất sớm. Ảnh: Anh Tuấn

Với tinh thần “đánh thức bản lĩnh” làm nên một Lễ hội âm nhạc có một không hai, các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng tại Tiền Giang và TP. Hồ Chí Minh đã thể hiện lại các bản hit với bản phối hiện đại, đánh thức một mùa xuân khác biệt cho khán giả Tiền Giang bằng những nhạc cụ hiện đại phương Tây, lẫn nhạc cụ truyền thống của Việt Nam.

Tiger Remix3 Tiger Remix4 Tiger Remix5Tiger Remix2

Đêm nhạc đã thu hút hàng chục ngàn khán giả tham gia…

Được ví như cơn bão lễ hội âm nhạc, Tiger Remix 2019 đã cuốn đông đảo giới trẻ tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận cùng say trong đêm nhạc đỉnh cao, tạo nên không khí tưng bừng trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Thăng hoa cùng âm nhạc nhưng vẫn không quên “bản lĩnh uống có trách nhiệm” để cuộc vui được trọn vẹn, đó là thông điệp mà Tiger Beer cũng muốn gửi gắm thêm đến những khán giả khi tham dự chương trình.

Tiger Remix7Tiger Remix8Tiger Remix9

… và cháy hết mình cùng âm nhạc, tưng bừng chào đón năm mới. Ảnh: Anh Tuấn

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ với năm mới, được thưởng thức ly bia mát lạnh, hòa vào âm nhạc tươi mới, cùng nhau nguyện cầu một năm bình yên, nhiều may mắn.

Minh Toàn

0/5 (0 Reviews)