Video thanh niên ngáo đá ‘làm xiếc’ trên cầu Rạch Miễu – Tiền Giang

Một thanh niên có biểu hiện ‘ngáo đá’ đã lên cầu Rạch Miễu leo ra lan can dọa nhảy xuống sông. Sau hơn 1 giờ đồng hồ thuyết phục cuối cùng cảnh sát đã giải cứu thanh niên này.

Tối 13-1, sau hơn 1 giờ thuyết phục và bằng các biện pháp nghiệp vụ công an tỉnh Tiền Giang đã giải cứu thành công một nam thanh niên nghi bị “phê ma túy” leo ra ngoài lan can cầu Rạch Miễu “làm xiếc” định nhảy xuống sông Tiền.

Video thanh niên ngáo đá 'làm xiếc' trên cầu Rạch Miễu - Tiền Giang
Cảnh sát giải cứu thành công đưa thanh niên rời khỏi cầu an toàn – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày, nhiều người đi trên cầu Rạch Miễu hướng từ Tiền Giang – Bến Tre hoảng hốt khi nhìn thấy một nam thanh niên có nhiều biểu hiện giống như “ngáo đá” bất ngờ leo ra bên ngoài lan can cầu.

Thanh niên này la hét dùng tay bám vào các thanh sắt của lan can cầu di chuyển và “làm xiếc” ở độ cao gần 40m tính từ mặt nước .

Khi có người đến gần khuyên ngăn, thanh niên này dọa sẽ nhảy xuống sông Tiền.

Video tạm dừng
Clip thanh niên ngáo đá làm xiếc – Tác giả: HOÀI THƯƠNG

Nhận tin báo, phòng cảnh sát giao thông đường bộ (PC67), phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang đã huy động nhiều chiến sĩ cùng với các phương tiện để giải cứu nam thanh niên trên.

Sau hơn 1 giờ thuyết phục và sử đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ cuối cùng cảnh sát đã giải cứu và đưa thanh niên này rời khỏi cầu Rạch Miễu an toàn.

Sau đó thanh niên này được đưa về trụ sở công an để phục vụ cho công tác điều tra.

Bước đầu, thanh niên này khai tên là N. H. P. (39 tuổi, ngụ Q.2, TP.HCM).

Tại thời điểm công an lấy lời thanh niên này vẫn còn biểu hiện giống như phê ma túy.

0/5 (0 Reviews)