ViruSs bị bóc mẽ nói dối khi thừa nhận không xem bóng đ-á tại “Nhanh như chớp”

So với lần trước đạt được cột mốc 10/10 thì lần trở lại của ViruSs tại vòng Bán kết “Nhanh như chớp” không được thành công cho lắm. Anh chàng bị đ-ánh giá là hổng kiến thức khá nhiều ở những câu khá đơn giản.

ViruSs từng trả lời được 10/10 câu hỏi

Ví dụ như câu “th-ủ môn Bùi Tiến Dũng mang áo số mấy trong đội tuyển U23 Việt Nam?”, ViruSs tự nhận mình là người không xem bóng đ-á và lại còn phân vân giữa số 9 với số 10, trong khi đó ai không xem cũng thừa biết th-ủ môn thường được khoác chiếc áo số 1.

Bên cạnh đó, cư dân mạ-ng còn tìm lại status ViruSs “Xem bóng đ-á mà nước mắt rơi” và clip anh chàng bình luận trận đấu giữa Việt Nam và Qatar để thấy ViruSs cũng có xem bóng đ-á mà nhỉ? Hay tại lúc đó run quá nên anh chàng đã quên chăng?

ViruSs viết status ủng hộ bóng đ-á

Clip reaction gần được 3 triệu view

Mà lại nói là không xem bóng đ-á?

Cư dân mạ-ng phát hiện ra ngay

ViruSs một trong những streamer hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu cho mình một kênh youtube với hơn 1.8 triệu theo dõi, các video của ViruSs thường thu hút được rất nhiều lượt xem.

ViruSs được nhiều người biết đến với vai trò là một streamer gạo cội của Việt Nam. Xuất thân từ game th-ủ chuyên nghiệp từng chinh chiến cho rất nhiều đội tuyển mạnh như Hanoi Dragon (đội trưởng), Cyzone… ViruSs cũng là một trong những game th-ủ có sức ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi từ bỏ sự nghiệp game th-ủ, ViruSs theo đuổi niềm đam mê với công việc streamer và caster (bình luận viên) các trận đấu LOL (Liên Minh Huyền Thoại).

0/5 (0 Reviews)