Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ MC Kỳ Duyên đã chia tay bạn trai ‘soái ca’ sau 10 năm gắn bó?

Trên trang cá nhân, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật con trai Kenzi. Bữa tiệc được tổ chức ấm cúng tại nhà riêng với sự góp mặt của chồng cũ và rất đông bạn bè, đồng nghiệp. Trùng hợp là ngày này cũng chính là sinh nhật của MC Kỳ Duyên. Nữ MC vui vẻ cùng con trai Trizzie Phương Trinh thổi nến mừng tuổi mới.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: “Mặc dù không thể tổ chức sinh nhật cho Kenzi vào đúng ngày hôm nay nhưng không ngờ nó lại trở thành một ngày thật đặc biệt. Đặc biệt là vì hôm nay cũng là đúng ngày sinh nhật của cô Kỳ Duyên nên 2 cô cháu đã cùng nhau thổi nến và được các cô chú trong gia đình Paris by night hát tặng bài happy birthday”.

Đặc biệt, bà mẹ ba con còn gửi lời chúc mừng đến nữ MC xinh đẹp, n-óng bỏng: “Kenzi thì mẹ đã viết chúc sinh nhật sáng nay rồi còn chị Kỳ Duyên thì em th-ương chúc chị luôn xinh đẹp, yêu đời và luôn có trai trẻ theo nhé (2 chị em mình giống nhau ở điểm này hihi)”.

Nhiều người cho rằng câu nói của nữ ca sĩ vô tình khẳng định thêm độ x-ác thực của thông tin MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai kém tuổi Duy Hân đã “đường ai nấy đi” sau 10 năm gắn bó.

Trước đó vào năm 2018, trên mạ-ng xã hội rộ lên tin đồn tình cảm “rạn nứt” giữa MC Kỳ Duyên và bạn trai. Tuy chưa từng lên tiếng x-ác nhận nhưng việc cả hai không còn xuất hiện cạnh nhau tại các sự kiện khiến công chúng càng thêm hoài nghi.

Khi nói về Duy Hân, Kỳ Duyên cho biết, cả hai vẫn là bạn tri kỷ và vẫn giữ liên lạc với nhau. Trong suốt 10 năm qua, cái hay nhất trong mối quan hệ này như lời Kỳ Duyên nói, đó là cô và Duy Hân không ai giữ chân ai cả, ai cũng cho đối phương quyền tự do, không ràng buộc nhau. Vì thế cả hai vẫn nói vui mà rất thật lòng với nhau, giả sử anh có gặp ai khác mà cảm thấy có tình cảm thì cứ việc đi chơi và cô cũng vậy.

Kỳ Duyên sinh năm 1965. Cô từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại với bác sĩ Nguyễn Quang Li và MC Trịnh Hội. Năm 2009, nữ MC tài hoa công khai mối quan hệ với doanh Duy Hân xong cả hai không tiến tới hôn nhân.