Vụ 2 th.i th.ể trong khối bê tông: Lộ danh tính thật của nhân vật tên Hiệp tưởng chừng bí ẩn đặt thuê resort cho nhóm ng…

Liên quan vụ x.ác ch.ết đổ bê tông ở Bình Dương, theo một nguồn tin, cơ quan c-ông a-n đã làm rõ về tình tiết một người tên Hiệp gọi đặt phòng trong khu resort cho nhóm nghi phạm ở.

Liên quan vụ 2 x ác chế t đổ bê tông ở Bình Dương gây xôn xao dư luận trong thời gi-an qua, theo một nguồn tin phóng viên báo Người Đưa Tin thu thập được thì cơ quan c-ông a-n đã làm rõ về tình tiết một người tên Hiệp gọi đặt phòng trong khu resort cho nhóm nghi phạm ở.

Theo đó, nguồn tin cho hay, tại thời điểm mới bị bắt giữ thì cả 4 nghi phạm gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, mẹ ruột của Hà), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, đều trú tại TP.HCM) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, trú tại Tiền Giang) đều tỏ ra không thành khẩn, thậm chí còn chắp tay im lặng giống như đang ngồi thiền.

Tuy nhiên, sau quá trình đấu tranh khai thác, các đối tượng đã lần lượt khai nhận hành v-i phạ-m tộ-i.

Trong đó, liên quan đến tình tiết khi cơ quan c-ông a-n làm việc với quản lý của một khu resort thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào hồi cuối tháng 5 để x-ác minh, làm rõ lời khai của nhóm nghi phạm thì phát hiện trong sổ theo dõi lưu trú của resort có một người tên Hiệp đã gọi đặt phòng.

Sau đó, Lê Ngọc Phương Thảo làm đăng ký lưu trú. Tuy nhiên, khi lưu trú tại đây, nhóm khách này không sử dụng dịch vụ dọn phòng, nhân viên resort chỉ thay ga trải giường (để ngoài cửa), không được vào bên trong.

Bởi vậy, cái tên nhân vật Hiệp “bí ẩn” gọi đặt phòng resort cho cả nhóm nghi phạm đến ở đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Nhiều người muốn biết nhân vật này là ai, có mối liên quan như thế nào đến nhóm nghi phạm trên.

Các bị can đã bị kh-ởi t-ố, bắt gi-am (ảnh internet).

Các bị can đã bị kh-ởi t-ố, bắt gi-am (ảnh internet).

 

Tiến hành xá c minh, thu thập thêm tài liệu, hình ảnh liên quan, cùng với lời khai của các đối tượng, cơ quan c-ông a-n đã x-ác định, nhân vật tên Hiệp thực ra chính là Nguyễn Ngọc Tâm Huyên.

Huyên cố tình lấy tên giả nghe có vẻ nam tính để đ ánh lạc hướng mọi người xung quanh.

“Hôm đầu tiên gặp, Huyên cũng nói mình tên Hiệp, chứ không nói tên khác. Sau đó, quá trình đấu tranh, Huyên mới thừa nhận tên thật và khai ra những tình tiết liên quan”, nguồn tin cho hay.

Được biết, nhóm các bị can trên đều thích để tóc ngắn, cách ăn mặc cũng có phần giống nam giới.

Lúc đầu, so với 3 bị can còn lại thì Nguyễn Ngọc Tâm Huyên tỏ ra rất ngoan cố. Huyên còn tu yệt th ực, không ăn, không uống.

Nguồn tin cho biết thêm, Huyên rất giỏi về sinh học. Chị ta có trình độ thạc sĩ trong lĩnh vực này và từng là giảng viên của một trường đại học.

Tuy nhiên, khi tham gia tu luyện “môn phái lạ” do Phạm Thị Thiên Hà làm trưởng nhóm tu luyện thì Huyên cũng như các nghi phạm còn lại phải răm rắp nghe theo sự chỉ đạo của Hà.

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 15/5, người đàn ông tên H. vừa mua căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã đến dọn dẹp chuẩn bị về ở. Quá trình dọn dẹp, ông H. phát hiện trong nhà có một bồn nước lớn bị đổ bê tông.

Tiến hành đ ập bê tông trong bồn, ông H. tá hỏa phát hiện t hi thể  người liền báo c-ông a-n. Sau đó, quá trình khám nghiệm hiệ-n tr-ường, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện 1 t hi th ể nữa được ướp trà và nằm trong khối thùng phuy hình trụ bị dán chặt.

NGUYỄN HƯỜNG / nguoiduatin.vn

0/5 (0 Reviews)