Vừa xâm chiếm trái đất, đội quân th-ú nhún emoji đã ‘lấn sân’ sang mẫu ảnh đây này!

 

Th-ú nhún Emoji lò xo được biết đến là một đồ chơi hiện nay đang bán rất chạy bởi tính giải trí cao mà nó mang lại cho người dùng. Nhưng tại sao thứ đồ chơi này lại thu hút cả đối tượng người lớn, khiến họ phải rút hầu bao ra đón những chú th-ú nhún này về? Lý do có lẽ là bởi giá trị tinh th-ần mà những th-ú nhún emoji mang lại cao hơn cả những giá trị giải trí của một đồ chơi đơn thuần biết nhún nhảy.

Mỗi nhân vật sở hữu một vẻ mặt đặc trưng cho tính cách nhân vật mà chúng th-ủ vai. Binh đoàn th-ú nhún emoji với đủ các biểu cảm, hành động hài hước y như con người  là bộ ảnh mà anh chàng Nguyễn Hữu Chiến thực hiện gần đây.

Với cách lựa chọn ‘diễn viên’ khéo léo, bối cảnh đẹp và hợp lý cùng những góc máy đắt giá, bộ ảnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạ-ng sau khi đăng tải. Đặc biệt hơn, bộ ảnh được chụp và chỉnh sửa hoàn toàn bằng điện thoại nhưng lại đẹp không thua kém gì máy ảnh. Một số bức ảnh ghép lại còn tạo thành một mẩu chuyện hài hước, th-ú vị.

Còn gì đau hơn việc bị bạn bè quay lưng, cười nhạo

Đành ‘buông xuôi’ vậy…

Ôi không, đầu một nơi thân một nẻo m-ất rồi!

Đau như vậy mà lũ bạn còn cười nhạo được, thật khổ tâm.

Bộ đồ chơi th-ú nhún emoji chính là những trạng thái cảm xúc thường gặp của con người: từ khó chịu, vui vẻ, ngượng ngùng, ng-uy h-iểm đến tức giận, kh-óc lóc,…tất cả chúng đều có thể biểu đạt lại một cách rất sinh động, khiến cho chính người mua như nhìn lại cảm xúc của bản thân.

 Khi được hỏi về ý tưởng thực hiện bộ ảnh và khí khăn trong quá trình thực hiện, Hữu Chiến chia sẻ: ‘Vì mình thấy mấy con lò xo này ngộ nghĩnh nhiều biểu cảm nên mình mới nảy ra ý tưởng tạo ra vài bức ảnh vui vui. Thậm chí, có một số bức ảnh ghép lại thì sẽ thành mẩu chuyện nhỏ hài hước. Khi chụp cũng khá vất vả nhưng mình vẫn thích, mình phải vừa chụp vừa phải nghĩ bố cục sắp xếp sao cho lạ mắt.

Các bộ ảnh mình chụp đều đa số là tự đi, tuy nhiên có bộ ảnh lò xo này là mình đi cùng bạn, cứ tan học là mình ở lại và tìm địa điểm quanh trường chụp. Mình chụp và edit hoàn toàn bằng điện thoại nên khoản hậu kì hơi khó khăn, 1 ảnh thì không sao nhưng cả 1 album mình m-ất cả ngày hoặc 2 ngày để hoàn thiện nó. Vì phải chỉnh sửa nhiều nên đôi khi mình thấy khá mỏi mắt và mệt mỏi, nhưng đăng lên được nhiều bạn khen nên mình có động lực làm những album tiếp theo.’

Đây không phải bộ ảnh ngộ nghĩnh đầu tiên mà Hữu Chiến từng chụp, anh chàng từng chụp nhiều bộ ảnh đáng yêu, lồng ghép những sticker hài hước khiến nhiều người cảm thấy thích th-ú. Chiến bộc bạch: ‘Mình rất đam mê chụp ảnh nhưng chưa thực hiện được nhiều, hiện tại mình chỉ chụp và chỉnh sửa giúp mọi người chứ không có ý định kinh doanh, trong tương lai mình sẽ cố gắng mua máy ảnh và học chụp để có thêm kinh nghiệm.’

Cùng xem một số mẩu chuyện hài hước được Hữu Chiến kể lại bằng những bức ảnh nhé!

Lòng đau như cắt khi thấy người mình yêu hạnh phúc bên ai đó, câu chuyện này có lẽ khá quen thuộc với nhiều người

Còn đây là kịch bản ‘lũ c-ôn đ-ồ’ b-ắt c-óc một ‘mỹ nhân’ quen thuộc như chúng ta đã từng thấy trên phim

Sau đó có một ‘anh chàng’ đẹp trai sẽ đến…

Anh ‘xử đẹp’ lũ c-ôn đ-ồ, giải cứu cô gái

Và anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô nàng xinh đẹp, quả là một happy ending!

Không khó để bắt gặp những th-ú nhún Emoji, cứ ra đường là bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình bóng nhún nhảy với muôn vàn trạng thái cảm xúc của thứ đồ chơi ‘hot hit’ này. Hãy cảm ơn chúng về những giá trị tinh th-ần tích cực mà chúng mang lại, cảm ơn anh chàng Hữu Chiến đã tạo ra những bức ảnh nhiều cảm xúc  dành tặng cộng đồng mạ-ng.

0/5 (0 Reviews)