Vườn hoa Thạch Thảo Mỹ Tho – Nơi chụp ảnh đẹp không tưởng tựa Đà Lạt

Vườn hoa Thạch Thảo Mỹ Tho – Nơi chụp ảnh đẹp không tưởng tựa Đà Lạt
https://mythodaipho.vn/man-vuon-hoa-thach-thao-dia-diem-chup-anh-moi-tai-tho-tien-giang/

Những ai đã từng yêu thích màu tím dịu của nàng hoa Thạch Thảo thì hãy check in ngay tại thành phố Mỹ Tho mà không cần phải đợi lên tới Đà Lạt bạn nhé.
Khu vườn hoa Thạch Thảo nằm ngay trong lòng thành phố Mỹ Tho luôn nên thật sự quá tuyệ-t vời với những bạn trẻ yêu thích loài hoa này và cũng có rất nhiều bộ ảnh cưới đẹp được chụp ở nơi đây.

Bài viết dưới đây là trải nghiệm dành cho những bạn thích đi khám phá và chụp ảnh, một bài chia sẻ đầy cảm xúc cho những ai đang muốn khám phá cái đẹp cùng thiên nhiên, muốn có nhiều shot hình cùng nàng hoa Thạch Thảo.

Với những ai yêu thiên nhiên, hoa cỏ có th-ể nói đều bị chinh phục với vẻ đẹp của loài hoa này. Hoa Thạch Thảo có vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng, sâu lắng, loài hoa luôn luôn cho ta cái cảm giác buồn man mác.

Chụp hình đẹp tại vườn hoa Thạch Thảo Mỹ Tho
Còn khoản chụp choẹt thì sao? bảo đảm các bạn sẽ mê ngay khi nhìn thấy những tấm hình mình chụp, hình đẹp cả máy cơ lẫn cả điện thoại tùy vào góc máy bạn sẽ sáng tạo nhiều kiểu hình siêu lãng mạn. Tuy vườn hoa không quy mô bằng các vườn hoa ở Đà Lạt nhưng cũng phần nào thỏa mãn ước mơ, theo mình các bạn nên ghé thăm vườn hoa vào buổi sáng sớm khoảng 8h00 và buổi chiều khoảng 15h00 nhé, vì khi đó hoa sẽ rất đẹp để chúng ta ngắm, còn ai thích chụp ảnh thì đó cũng là khoảng thời gi-an tuyệ-t vời nhất.

Cảm xúc được hòa mình với khu vườn hoa Thạch Thảo:
Chúng tôi, hội những người bạn cùng đam mê ngắm hoa và chụp ảnh, theo dấu chân những người đi trước tìm tới vườn hoa vào lúc 16 giờ chiều, trời lúc này vẫn còn hơi nắng chói (ngày chúng tôi đi là ngày nắng đậm). Nhưng khi vào tới nơi ai cũng cảm thấy phấn khích, bao nhiêu mệt mỏi của cái nắng gần như tan biến, nhất là các bạn trẻ ùa xuống vườn hoa ngay lập tức, và nào là những câu, từ mĩ miều b-ắt đ-ầu thốt ra: “Sao giống Đà Lạt thế”, “Ôi đẹp quá”, “Quá chừng hoa Thạch thảo nè. . . một cảm giác dâng trào, cái cảm giác sung sướng, đúng là “Bàn tay ta làm nên tất cả. . .” cám ơn những người người nông dân ngày đêm cần mẩn chăm bón để đem cái đẹp đến cho mọi người.

Các bạn cần lưu ý khi đến vườn hoa Thạch Thảo:
Điều lưu ý là người dân họ trồng để kinh doanh và cho thuê chụp ảnh nên chúng ta hãy th-ương lượng với họ trước khi vào tham quan khu vườn hoa Thạch Thảo nhé.

Chúc các bạn có thêm địa điểm mới th-ú vị để ghé thăm và có thêm những bức ảnh kỷ niệm siêu đẹp, siêu lãng mạn mà không nhất thiết phải đến Đà Lạt. Khi tham quan khu vườn hoa Thạch Thảo Mỹ Tho – Tiền Giang này các bạn cũng có th-ể ghé qua tham quan và chụp ảnh với Vườn Hoa Mãn Đình Hồng hay Ao Sen Gò Me cũng rất đẹp.

Vườn Hoa Thạch Thảo – Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ: đường Trần Thị Điểu, ấp Phước Thuận, xã Phước Thạnh, Mỹ Tho, Tiền Giang

Mở cửa: 7:00 AM – 6:00 PM

Điện thoại: 0901 032 550

Facebook: https://www.facebook.com/154726048441047/

(Vui lòng nói bạn xem thông tin từ Website mythodaipho.vn)

Kênh Youtube Mỹ Tho Đại Phố

0/5 (0 Reviews)