Vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang khiến du khách say đắm

Không nơi nào có vườn cây trái bao la như Miền Tây, bạn thích trái nào có trái đó, đặc biệt, nhiều người say đắm vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang, bị cuốn hút ngay từ những bước chân đầu tiên đặt chân đến. Ai chưa đi tranh thủ nhé, không là tiếc lắm đó.

Vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang khiến khách du lịch say đắm

Vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang mùa sai trái
Vườn trái cây Vĩnh Kim Tiền Giang mùa sai trái

Không gian rộng mênh mông, thoáng mát, êm đềm của miệt vườn trái cây là yếu tố thôi thúc con người ta ở lại đây chơi lâu hơn. Đâu đâu cũng là trái cây hỏi sao không mê cho được. Hương thơm ngạt ngào những loại cây trái tỏa ra khiến ai cũng thích thú.

Thoải mái thưởng thức trái cây tại vườn trái cây Vĩnh Kim

Những loại đặc sản nổi tiếng như dưa hấu Gò Công, nhãn tiêu da bò, sơ-ri Gò Công, sa-pô-chê Mặc Bắc, vú sữa Lò Rèn, sầu riêng Ngũ Hiệp, thanh long Chợ Gạo… mời gọi khách du lịch.

Đặc biệt, vú sữa Lò Rèn – loại trái cây mình thích nhất ở vườn trái cây Vĩnh Kim này. Trái vú sữa rất to, chín mọng và thơm nức mũi. Ăn vào ngọt thanh giải tỏa cơn khát và thấy thoải mái hẳn ra.

Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim ai cũng mê
Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim ai cũng mê

Buổi khám phá thú vị tại vườn trái cây Vĩnh Kim

Không chỉ được nếm những trái ngon trái ngọt, bạn còn có thể mắc võng đung đưa để cảm nhận rõ nét nhất những cái chất riêng của miền Tây. Thêm nữa, hoa quả tại đây đều có giá rất bình dân nên khách du lịch có thể dễ dàng mua về làm quà tặng người thân.

Những bạn trẻ đi theo nhóm về đây chơi có thể đạp xe tự khám phá vuờn trái cây nếu ngại đi bộ nhiều. Nơi đây không chỉ có nhiều loại trái cây ngon vừa kể trên, còn có nhiều loại đặc sản hấp dẫn nữa.

Đạp xe khám phá vườn trái cây
Đạp xe khám phá vườn trái cây

Không khí gần gũi thân thiện của người dân chắc chắn sẽ lưu lại nhiều ký ức đẹp trong lòng khách tới thăm. Vườn trái cây Vĩnh Kim mang vẻ mộc mạc, tĩnh lặng của chốn nông thôn yên tĩnh. Tới đây tham quan, những bạn sẽ thật sự thích thú vì những gì mà nó mang lại cho mình.

5/5 (1 Review)