Xem ‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng M-TP, dân mạ-ng lại gọi tên Đen Vâu

Tối 1/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức công phá Vpop với MV mới Hãy trao cho anh. Ngay lập tức, chàng ca sỹ đã thiết lập nhiều kỷ lục mới khi chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được con số “khủng” với số lượt xem ngay tại thời điểm công chiếu là 629.545. Con số này chỉ kém không xa với thành tích mà nữ ca sĩ quốc tế Ariana Grande đã làm được với ca khúc ”thank u, next” với 829.000 lượt xem.

Lướt MXH, có thể thấy cái tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện ở khắp mọi nơi. Anh chàng thật sự đã chiếm spotlight của tất cả. Hoà theo dòng sự kiện, loạt ảnh chế về MV Hãy trao cho anh cũng được cư dân mạ-ng đăng tải.

Dù được đầu tư, chăm chút về mặt hình ảnh, MV của Sơn Tùng M-TP không thoát khỏi những đôi mắt “super soi” của dân mạ-ng. Một nhân vật hậu trường mặc chiếc áo vàng nổi bật vô tình lọt vào ống kính được xem là hạt sạn lớn nhất của MV. Thế nhưng, khi nhìn chiếc áo vàng, rất nhiều dân mạ-ng lại nghĩ tới… Đen Vâu. Ảnh: Cao th-ủ.

Nhiều người dẫn lại câu rap “Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H’Hen Niê hoa hậu gặp cả Sơn Tùng M-TP” của Đen trong ca khúc Bài này chill phết khi chế ảnh nam rapper vào MV của Sơn Tùng. Ảnh: FB.

Bên cạnh rapper đình đám người Mỹ Snoop Dogg, nhiều fan đùa rằng Đen Vâu chính là khách mời giấu mặt trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của giọng ca Lạc trôi. Ảnh: FB.

Chiếc áo vàng Đen mặc trong MV Bài này chill phết khiến dân mạ-ng liên tưởng đến nhân vật bí ẩn, lấp ló trong Hãy trao cho anh. Ảnh: Raver.

Dù bị chế ảnh, trở thành “khách mời” bất đắc dĩ, Đen Vâu vẫn khá vui vẻ. Anh chia sẻ MV Hãy trao cho anh trên fanpage và dành nhiều lời khen có cánh cho Sơn Tùng M-TP. “Thực sự không thể nào không trầm trồ trong lần chơi lớn này của Sơn Tùng M-TP. Tùng dám nghĩ dám chơi, đưa âm nhạc Việt Nam ra biển lớn”, nam rapper viết. Ảnh: Tổ lái.